Đặt bàn

8/3 – Kỉ niệm TẠI NHÀ hay ra NHÀ HÀNG: Bạn chọn ở đâu?

8/3 – Kỉ niệm TẠI NHÀ hay ra NHÀ HÀNG: Bạn chọn ở đâu?

🔰 Suốt 365 ngày, “nửa ấy” có riêng một ngày được cả xã hội quan tâm, ngợi ca và bầy tỏ tình cảm. một ngày bù đắp cho người mẹ tảo tần, người vợ đảm đang, những người đứng sau gìn giữ và vun vén tổ ấm gia đình.
Vậy kỉ niệm TẠI NHÀ hay chọn NHÀ HÀNG?

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

 NỖI LO CHUẨN BỊ, CHỌN MÓN

– Tại nhà: Chuẩn bị nguyên liệu, thực phẩm, hương liệu tốn thời gian, nhưng chủ động được nhiều phong cách ăn uống khác nhau. Mất thời gian đi chợ, siêu thị.
Thảm hoạ sau mỗi bữa tiệc là việc dọn dẹp. Bát đũa bẩn, nhà bẩn, đồ đạc ám mùi, chưa kể những sản phẩm của nhậu nhẹt.

– Nhà Hàng: Không cần chuẩn bị bất cứ gì, chọn nhà hàng theo phong cách ăn uống phù hợp và đặt bàn. Toàn bộ nguyên liệu và hương liệu luôn sẵn sàng, tới là bắt đầu.
Bạn không phải dọn bất cứ thứ gì sau bữa ăn!

 YẾU TỐ BẤT NGỜ TRONG NGÀY LỄ

– Tại nhà: Không gian ấm cúng, quen thuộc nhưng lặp đi lặp lại sẽ không có được ấn tượng. Sẽ cần đầu tư thời gian và công sức chuẩn bị cho không gian.

– Nhà hàng: Hiện nay có rất nhiều nhà hàng với không gian bài trí độc đáo, mỗi dịp cùng nhau ghé một nhà hàng mới chắc chắn là một điều bất ngờ cho cả hai. Các nhà hàng đều có không gian chung và không gian VIP, hoàn toàn đảm bảo riêng tư và sự thoải mái.

 YẾU TỐ THỜI GIAN

– Tại nhà: bỏ thời gian để chuẩn bị và trang hoàng nhà cửa chắc chắn sẽ gây được cảm tình của “nửa kia”.

– Nhà hàng: Với cuộc sống hối hả hiện tại, thời gian cho công việc, con cái và đối nội đối ngoại vốn đã nhiều, tới nhà hàng để cùng nhau kỉ niệm vào dịp lễ chắc chắn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như công sức. Cuộc vui còn ở tiếp sau mà 

 ĐỂ “NỬA KIA” CÓ THÊM CƠ HỘI THỂ HIỆN SỰ HẠNH PHÚC

– Tại nhà: Với một vài người không có lối sống hướng ngoại, họ sẽ chọn vui vẻ với một không gian riêng tư mà không cần ra ngoài.

– Nhà hàng: Phụ nữ tần tảo đã cả 364 ngày, 8/3 là dịp đặc biệt dành cho họ. Một nửa của thế giới xứng đáng khoác lên mình những bộ cánh lộng lẫy nhất, trang điểm đẹp nhất và sánh vai bên người đàn ông của mình bước đi trước bao con mắt ghen tị của người khác. Tới nhà hàng chắc chắn là dịp cho các nàng được khoe “hạnh phúc” của mình.

Là bạn, bạn chọn tôn vinh người phụ nữ TẠI NHÀ hay NHÀ HÀNG?

#haisanpho #phunu #phaidep #chiem #tonvinh #ngay8thang3