Đặt bàn

BÍ KÍP CHẾ BIẾN HẢI SẢN NGON TẠI NHÀ

BÍ KÍP CHẾ BIẾN HẢI SẢN NGON TẠI NHÀ
#naungoncunghaisanpho

 

Trong hình ảnh có thể có: văn bản và món ăn✔️ Hải sản là món ăn hấp dẫn với nhiều phương pháp chế biến thơm ngon, đặc biệt trong tiết trời lạnh giá của mùa đông. Với serie NẤU NGON CÙNG HẢI SẢN PHỐ chắc chắn bạn sẽ sớm trở thành một ẩm thực gia thực thụ.

👉 Hải Sản Phố với bể chứa hàng trăm cá thể thuộc 30 chủng loại hải sản tươi sống khác nhau đảm bảo hải sản luôn tươi, đầy đủ dưỡng chất dinh dưỡng và hương vị cho một bữa ăn trọn vẹn.

𝟏 Rã đông hải sản trước khi nấu:
Bạn cần luôn ghi nhớ việc rã đông hải sản trước khi nấu bởi cú sốc nhiệt từ lạnh đến nóng có thể khiến chúng trở nên khô khốc hoặc bị chín quá nhanh làm ảnh hưởng đến hương vị.

𝟐 Cho các loài có vỏ vào tủ đá từ 5-10 phút để tách vỏ dễ hơn:
Cách phổ biến nhất thường được các chị em lựa chọn khi muốn tách vỏ hải sản là luộc sơ hoặc ngâm qua trong nước nóng. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ phù hợp với các món canh, cháo hoặc chiên, xào khi đã làm các con này bị chín phần nào.

𝟑 Luôn chiên phần da cá trước:
Lưu ý đầu tiên là bạn phải thấm cá thật khô trước khi cho vào chảo để tránh bị bắn dầu. Sau đó, ta chờ dầu nóng rồi mới cho cá vào để cá không bị dính. Việc đặt miếng cá trên chảo cũng rất quan trọng.

𝟒 Sử dụng vài lát chanh để cá không bị dính:
Chắc hẳn ai cũng từng gặp phải trường hợp miếng cá tươi ngon bỗng trở nên nát vì thịt bị dính vào chảo/vỉ nướng. Bạn hãy thử cắt vài lát chanh mỏng, cho chúng lên chảo và vỉ rồi đặt trực tiếp miếng cá lên trên để chế biến.

𝟓 Tránh lật nhiều trong quá trình chế biến:
Hải sản giàu protein, ít cholesterol và có lượng axit béo không bão hòa omega-3 cao nên nhiều người ưa dùng trong các bữa ăn để tăng cường sức khỏe.

𝟔 Sử dụng vỉ thay vì giấy để ráo dầu:
Các món mực vòng, tôm tẩm bột rán, ghẹ chiên… luôn hấp dẫn thực khách. Tuy nhiên, làm thế nào để giữ được độ giòn rụm cho món ăn luôn là câu hỏi khiến người đứng bếp đau đầu. Mọi người thường nghĩ tới việc sử dụng những loại giấy chuyên dụng để hút bớt dầu thừa trên thức ăn nhưng đó không phải cách các đầu bếp nhà hàng lựa chọn.
__________________

 Ngoài ra, chương trình TẶNG GIÁ CUA HOÀNG ĐẾ chỉ còn 2.880.000đ/kg và giảm giá cua gạch còn 290k/kg, cua thịt Cà Mau còn 390k/kg cho bàn đặt trước mỗi thứ 7 hàng tuần vẫn đang áp dụng trong tháng 1/2019.
__________________

📌Fanpage: https://www.facebook.com/haisanpho48LG/
📍Website : www.haisanpho.vn
🕗Giờ mở cửa: Từ T2 – Chủ nhật : 8h30 – 22h30
☎️Hotline: 0941.888.148/ phòng Vip: 0943.833.232.
🏠CS1: 48 Liễu giai, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội
🏠CS2: 51 Võ Nguyên Giáp, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng