Đặt bàn

BÍ KÍP TỔ CHỨC TIỆC CUỐI NĂM THÀNH CÔNG

CHI TIÊU TIỀN TRIỆU PHẢI THẤY HIỆU QUẢ 👍
BÍ KÍP TỔ CHỨC TIỆC CUỐI NĂM THÀNH CÔNG 100%

Dịp lễ cuối năm và tết âm lịch đang tới gần, bạn có đang chuẩn bị cho bữa tiệc của nhóm mình hay công ty mình không. Cùng đọc những bí kíp từ nhà hàng Hải Sản Phố nhé!!!

 Địa điểm tổ chức:
Chọn nhà hàng làm nơi khai tiệc cho tiệc cuối năm đang dần trở thành xu thế vì sự thuận lợi trong tổ chức và di chuyển.
Tuy nhiên vị trí thuận lợi cần đi kèm không gian rộng rãi, âm thanh, hỗ trợ âm thanh hình ảnh. Vừa để đảm bảo trải nghiệm cũng như đẳng cấp của bạn.

💪 Hải Sản Phố với sức chứa 1000 khách, được thiết kế kiểu HAWAI và bãi đỗ xe không giới hạn tại trung tâm quận Ba Đình là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

 Chủ đề bữa tiệc:
Một bữa tiệc gồm nhiều phần khác nhau, mỗi công ty khác nhau nên có chủ đề phù hợp nhân viên để đảm bảo vui vẻ. Vì vậy cần được phía nhà hàng tạo điều kiện và hỗ trợ âm thanh- ánh sáng tối đa để bạn trang trí cho sự kiện.

💪 Hải Sản Phố hỗ trợ backdrop-âm thanh tổ chức sự kiện từ TẤT NIÊN, TRI ÂN, SINH NHẬT, GALA… miễn phí cho nhóm >50 người. Giảm ngay 10% hoá đơn cho nhóm >20 người.

 Điểm nhấn:
Không khí vui tươi, thân mật, đầm ấm là điều cần duy trì trong suốt bữa tiệc. Những câu chuyện, lời chia sẻ chân thành sẽ để lại dấu ấn rất lớn cho bữa tiệc. Bên cạnh đó, ẩm thực là điều rất đáng để tâm. Nên chọn những nhà hàng đảm bảo nguồn thực phẩm tươi, sạch, chế biến độc đáo. Bạn quá chán nếu phải ăn “cỗ cưới”? Bạn quá chán nếu luôn miệng ăn xôi, gà, chè, canh?

💪 Hải Sản Phố với đội ngũ đầu bếp 5-sao và vô vàn loại hải sản tươi sống hiện đang là nhà hàng hải sản lớn nhất HÀ NỘI. Những món ăn từ nhà hàng luôn được decor trang trí bắt mắt, ấn tượng chắc chắn sẽ là điểm nhấn khác biệt trong bữa tiệc của các bạn.

HOTLINE: 0941.888.148/ phòng Vip: 0943.833.232