Đặt bàn

Chủ Tịch Vũ Gia Nguyễn Mạnh Trường: ” Hải Sản Phố luôn là điểm đến đầu tiên”

Chủ Tịch Vũ Gia Nguyễn Mạnh Trường: " Hải Sản Phố luôn là điểm đến đầu tiên"

Vừa trờ về từ chuyến đi Thái Lan, “CHỦ TỊCH” Nguyễn Mạnh Trường đã dẫn ngay 2 nhóc tì Chíp già và thánh ngủ gật đến Hải Sản Phố cho “đã cơn thèm” hải sản.

chu-tich-vu-gia-nguyen-manh-hai-san-pho
Gia đình anh Nguyễn Mạnh Trường ghé thăm HSP

Anh bật mí:”Nhắc đến hải sản thì #Hải_Sản_Phố luôn là địa điểm đầu tiên. Đơn giản vì hải sản tươi ngon mà giá cả hợp lý, không gian lại hiện đại, rộng rãi”.

Hải Sản Phố sở hữu bể lớn với nhiều loài nên vì thế, bạn vừa có thể tự chọn đồ cho bữa ăn của mình hay dẫn con trẻ khám phá những kiến thức về các loài như anh Mạnh Trường khi đến đây.

Anh Nguyễn Mạnh Trường cùng bé chọn hải sản tại bể.
Anh Nguyễn Mạnh Trường cùng bé chọn hải sản tại bể.
Chú tôm hùm rất to được lựa chọn.
Chú tôm hùm rất to được lựa chọn.

Cảm ơn cả nhà đã yêu mến Hải sản phố và những món ăn tại đây!!

Tin rằng với nhiều loại hải sản và không gian xanh, sạch cùng chất lượng món ăn tuyệt vời của Hải Sản Phố sẽ đón nhận được nhiều sự ủng hộ hơn của quý khách

Trải nghiệm của anh Nguyễn Mạnh Trường cùng gia đình tại Hải Sản Phố.

Hải Sản Phố đang có chương trình ưu đãi khi quý khách liên hệ đặt tiệc trước. Chỉ với bàn đặt tiệc từ 10 người sẽ có ngay một tháp bia Budweiser giải nhiệt mát lạnh.
GỌI ĐẶT BÀN NGAY HÔM NAY ‼️

Hotline 0941 888 148, Phòng VIP: 0943 833 232
Website: www.haisanpho.vn
Nhà hàng Hải Sản Phố – 48 Liễu Giai – Ba Đình – Hà Nội
Với không gian đẹp, hiện đại và diện tích lên tới 3000 m2, nhà hàng Hải Sản Phố đã và đang là điểm đến của những bữa ăn liên hoan, những bữa tiệc của nhiều tổ chức, đoàn thể, doanh nghiệp.
Menu có tới hơn 400 món, sức chứa lên tới 1000 thực khách cùng kho rượu hảo hạng, Hải Sản Phố tin chắc rằng quý khách sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ và thực phẩm khi đặt tiệc tại đây.