Đặt bàn

Chương trình du lịch và ẩm thực ghé thăm nhà hàng hải sản phố

Nhà hàng hải sản phố Liễu Giai

Chương trình Du lịch và ẩm thực – THHN1, Góp 1 cái nhìn chân thật về HẢI SẢN PHỐ – 48 LIỄU GIAI

💐 Xin gửi lời cám ơn chân thành, sâu sắc nhất tới đài truyền hình Hà Nội 1 với chương trình ” DU LỊCH VÀ ẨM THỰC ” đã được lên sóng trên kênh H1 vào lúc 10h chủ nhật ngày 28/10 khi đã ghé thăm và khám phá ẩm thực đa dạng và phong phú tại HẢI SẢN PHỐ 48 LIỄU GIAI.

💐 Chương trình” DU LỊCH VÀ ẨM THỰC” đã đi sâu vào khám phá nhằm khắc họa 1 bức tranh không gian ẩm thực hải sản đa chiều. Với rất nhiều mầu sắc tới từ các món ăn rất hấp dẫn đã được trải qua các quy trình chế biến công phu nhằm giúp mỗi người tìm kiếm thêm sự trải nghiệm vô cùng mới lạ từ nhiều vùng đất mới qua các món ăn trên khắp thế giới 1 cách chân thật và gần gũi nhất chỉ có tại HẢI SẢN PHỐ – 48 LIỄU GIAI.

👨‍🍳 Chúng tôi xin được tự hào với chất lượng món ăn, phục vụ và hơn hết là hương vị món ăn đến từ sự tận tâm trong niềm đam mê ẩm thực, nhằm mong muốn mang lại cái nhìn ẩm thực rất riêng về hải sản sao cho thật phong phú và đa dạng tới với mọi người dân thủ đô HÀ NỘI.

hai-san-pho-ngan-qua-tang-3

💐 Một lần nữa, xin cám ơn chương trình đã gắn kết khán thính giá ở mọi nơi trên địa bàn Hà Nội nói riêng và đất nước nói chung biết tới chúng tôi như 1 địa điểm rất đặc sắc và đáng đến mỗi khi nghĩ về ẩm thực hải sản để từ đó giúp chúng tôi có thêm nguồn động lực to lớn nhằm phục vụ các món ăn ngày càng tốt hơn.