Đặt bàn

“ĐỦ KHÔNG GIAN” – KHÁI NIỆM KHÔNG CÒN ĐỂ CHỈ CHỖ NGỒI TẠI HẢI SẢN PHỐ

“ĐỦ KHÔNG GIAN” – KHÁI NIỆM KHÔNG CÒN ĐỂ CHỈ CHỖ NGỒI TẠI HẢI SẢN PHỐ
Theo cùng sự bùng nổ ngành dịch vụ nhà hàng/ẩm thực, yêu cầu khắt khe mỗi khi chọn nhà hàng không còn chỉ nằm ở hương vị và chất lượng món ăn nữa. Vị trí, không gian vốn là những yếu tố xếp sau nay đã trở nên rất quan trọng.
Nếu hương vị món ăn là những gì quyết định sự khác biệt giữa mỗi nhà hàng thì không gian lại khẳng định đẳng cấp của nhà hàng đó, cũng như tôn trọng những vị khách có yêu cầu ngày càng khắt khe.
Hiểu được điều đó, Hải Sản Phố được định hình như một nhà hàng với tâm huyết “KHÔNG GIAN – KHÔNG PHẢI CHỈ CHỖ NGỒI”
Sở hữu diện tích rất lớn và nằm tại vị trí trung tâm quận Ba Đình, nơi tụ họp những cơ quan nhà nước cấp cao nhất, Hải Sản Phố luôn đảm bảo sẵn sàng phục vụ cùng lúc 1000 thực khách và bãi đỗ xe không giới hạn.
Với thiết kế lấy ý tưởng từ hòn đảo Hawaii xinh đẹp, Hải Sản Phố có kiến trúc rất độc đáo, hiện đang là nhà hàng hải sản mang hơi hướng Hawaii duy nhất tại Hà Nội.
Nhằm tái hiện lại thiên đường nhiệt đới Hawaii, không gian nhà hàng 3000m2 được chia làm hai khu riêng biệt trong hai tầng nhà hàng cùng thiết kế tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Chỗ ngồi được bố trí tỉ mỉ dưới hàng dừa tươi xanh, cùng với đó là khu vực bể hải sản tươi sống chứa cùng lúc hàng trăm cá thể thuộc gần 30 chủng loại khác nhau.
Khu vực 8 phòng VIP được thiết kế tối đa hoá cho sự riêng tư và tiện nghi sử dụng. Với khả năng thay đổi không gian linh động cũng như hỗ trợ chuẩn bị theo yêu cầu từ ban quản lý, không gian VIP đã trở thành nơi tổ chức họp mặt, tổ chức sự kiện, cuộc hẹn đảm bảo riêng tư và đáp ứng toàn bộ các yêu cầu.
Không gian bên ngoài khu vực VIP.
Tách biệt hoàn toàn với khu vực chung, khu vực VIP được trang bị thang máy và đội ngũ lễ tân riêng biệt.
Khu vực VIP phục vị linh hoạt chỗ ngồi và trang thiết bị theo yêu cầu.

Thấu hiểu sự quan trọng của không gian đối với sự hoàn hảo của một bữa ăn, Hải Sản Phố luôn được đảm bảo một cảm giác tươi mát, sảng khoái cho mọi vị khách lui tới.

 

Với Hải Sản Phố, “không gian” không còn là khái niệm chỉ chỗ ngồi, “không gian” là khái niệm chỉ sự độc đáo trong thiết kế cảm nhận qua đôi mắt, tươi mát cảm nhận qua hơi thở và sự hài lòng cảm nhận qua vị giác.
“Đủ không gian” là đủ yêu cầu cho một bữa ăn xứng tầm.
Hải sản phố – Nơi xứng đáng để khơi nguồn câu chuyện.
Giờ mở cửa: Từ T2 – Chủ nhật : 8h30 – 22h30
Hotline: 0941.888.148/ phòng Vip: 0943.833.232.
CS1: 48 Liễu giai, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội
CS2: 51 Võ Nguyên Giáp, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng