Đặt bàn

Muốn ăn cua ngon phải chọn Hải sản phố

Bạn rất tò mò về lí do tiêu đề, nếu bạn thực sự muốn nghe thì tôi sẽ tận tình giải đáp :

👍 CHẤT LƯỢNG: Tiêu chuẩn – chất lượng cua tại HẢI SẢN PHỐ trên cả tuyệt vời với “CUA CÀ MAU” LOẠI 1 tươi sống được vận chuyển bằng đường hàng không (máy bay) ra Hà Nội. Tuyệt đối tươi sống để đến công đoạn chế biến món ăn.

👍 GIÁ : Ở đâu “CUA CÀ MAU” LOẠI 1 rẻ thì chúng tôi cam kết rẻ hơn. Với chất lượng tươi sống và quá trình vận chuyển công phu đến vậy thì tôi tin giá cả không phải là đắt, thêm nữa ngay lúc này HẢI SẢN PHỐ đang có chương trình giảm giá CUA CÀ MAU cực sốc cho khách nhằm trợ giá, giúp khách hàng thêm phần yên tâm về giá khi tới thưởng thức những chú CUA CÀ MAU tươi ngon tại quán tất cả các ngày trong tuần mà đặc biệt là thứ 7.

👍 HƯƠNG VỊ : Chúng tôi xin khẳng định các món ăn tại HẢI SẢN PHỐ luôn chuẩn 5 sao – bậc nhất Hà Nội với các món ăn cực kì đậm đà – dậy vị do được chế biến từ những đầu bếp đẳng cấp hàng đầu Việt Nam.

👍 KHÔNG GIAN : Phải nói đúng là cực kì sang trọng – độc đáo với lối thiết kế vô cùng mới lạ – kích thích các giác quan mỗi thực khách với phong cách Hawaii vô cùng tươi mát tạo cảm giác như đang được thưởng thức hải sản ngay tại biển Hawaii đẹp nao lòng mà ai cũng muốn đặt chân tới.

👍 PHỤC VỤ : Nhân viên tại HẢI SẢN PHỐ vô cùng tận tình – chu đáo khi được đào tạo rất bài bản giúp mỗi thực khách khi tới quán không thể chê dù chỉ 1 điểm nhỏ với phong cách phục vụ của chúng tôi.

👍 VỊ TRÍ : Không gian 3000m2 ngay trung tâm Hà Nội với bãi đậu xe rất rộng rãi thoải mái đỗ ô-tô thì liệu bạn có thể tới đâu khác ngoài HẢI SẢN PHỐ – 48 Liễu Giai.

💁🏻‍♀️💁🏻‍♀️💁🏻‍♀️ Tới đây thì chắc hẳn bạn sẽ rất sốc và khó mà tin được những điều trên nhưng 100% hoàn toàn là sự thật. Với chúng tôi thì mỗi thực khách là 1 thượng đế và chắc chắn với thượng đế thì phải dâng lên những món ăn ngon nhất – chất nhất – đẳng cấp nhất. 💁🏻‍♀️💁🏻‍♀️💁🏻‍♀️