Đặt bàn

HẢI SẢN PHỐ TRẦN KHÁNH DƯ – ATLANTIS GIỮA LÒNG HÀ NỘI

hải sản phố trần khánh dư

Hãy đến ngay Hải Sản Phố 15B – C Trần Khánh Dư để được trải nghiệm cảm giác dùng các món hải sản tươi ngon trong không gian của huyền thoại Atlantis!

Cùng với sự phát triển của ngành dịch vụ ăn uống, yêu cầu của khách hàng cũng dần trở nên khắt khe hơn. Giờ đây, khi hương vị và loại hình món ăn là điều kiện tất yếu để một nhà hàng tồn tại. Sự khác biệt về không gian và phong cách phục vụ sẽ tạo nên đẳng cấp của một nhà hàng.

Hiểu rõ được điều này, Hải Sản Phố luôn cố gắng định hình phong cách bản thân. Cả về không gian sang trọng và sự phục vụ chuyên nghiệp ở mọi cơ sở. Và Hải Sản Phố 15B – C Trần Khánh Dư cũng không phải là ngoại lệ.

hải sản phố trần khánh dư ada

Toạ lạc tại trung tâm quận Hoàn Kiếm – trái tim của thủ đô Hà Nội. Với diện tích một sàn lên đến 500 mét vuông được thiết kế đặc biệt. Cùng năng lực phục vụ đến 300 thực khách cùng lúc. Hải Sản Phố tự tin là một trong những nhà hàng hải sản quy mô nhất Hà Nội.

hải sản phố trần khánh dư sgs

Khu vực VIP với sức chứa đến 70 khách, thiết kế riêng tư sang trọng. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng từ nhóm riêng tư đến liên hoan, hội họp.

hải sản phố trần khánh dư fh

Với đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp, cùng với những đầu bếp dày dạn kinh nghiệm. Hải Sản Phố đảm bảo sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ chất lượng nhất.

Bạn sẽ ngạc nhiên bởi bể thuỷ sinh siêu to với vô vàn các loại hải sản tươi sống đang bơi. Nhưng nhà hàng lại không hề có mùi hôi tanh của tôm cá.

Hãy đến ngay Hải Sản Phố! Để được trải nghiệm cảm giác dùng các món hải sản tươi ngon trong không gian của huyền thoại Atlantis nhé!

HẢI SẢN PHỐ 15B – 15C TRẦN KHÁNH DƯ, HOÀN KIẾM, HÀ NỘI
Hotline: 0948.46.32.32 – Phòng VIP: 0916.48.32.32

>> SỨC KHỎE KHÁCH HÀNG – ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU CỦA HẢI SẢN PHỐ