Cá mú là một trong những hải sản biển cao cấp với chất thịt thơm ngon đặc biệt và hàm lượng dinh dưỡng vô cùng phong phú. Người ta thường dùng loại cá này để chế biến thành các món ăn bồi bổ cơ thể, có tác dụng rất tốt trong việc tăng cường thể lực và đề phòng nhiều bệnh tật.
Cá mú là loại cá nước mặn, gần như được ưa chuộng hàng đầu trong các loại cá biển bởi vì thịt màu trắng, ăn dai, ngọt và rất nạc.
Cá mú có thể chế biến thành nhiều món như: cá mú chưng gừng, cá mú hấp, cá mú nấu canh chua………… trong đó chắc chắn không thể bỏ qua món cá mú chiên sốt me. Cá mú chiên sốt me là món ăn giàu dinh dưỡng, hương vị đậm đà, và rất tốt cho sức khỏe.
Với món cá mú chiên sốt me, tốt nhất các bạn nên thưởng thức lúc còn nóng vì lúc này thịt cá vẫn còn dai và ngọt, nhưng đều đặc biệt nhất là lúc này chất dinh dưỡng trong cá vẫn còn trọn vẹn. Vị cá ngọt tự nhiên kết hợp với sốt me, mùi thơm của hành, mùi cay cay của ớt chắc chắn sẽ hấp dẫn mọi người ngay từ những miếng đầu tiên.
Đến với Hải Sản Phố bạn sẽ được thưởng thức những món ăn ngon với thực đơn vô cùng phong phú trong đó có món Cá mú chiên sốt me. Với đầu bếp 5 sao nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm hài lòng khẩu vị của thực khách, ngay cả những thực khách khó tính nhất.отзывы ооо полигонмозаика для детей