Tọa lạc tại 48 Liễu Giai, nhà hàng Hải Sản Phố mong muốn là địa chỉ tin cậy cho những thực khách yêu thích hải sản trong không gian rộng rãi, thoáng mát và không kém phần sang trọng.
Hải Sản Phố là sự kết hợp giữa nhà hàng và khu chợ hải sản, không chỉ là khu chợ bán lẻ với hơn 100 loại hải sản đến từ nhiều nơi trên thế giới, cung cấp các loại thủy hải sản khác nhau mà Hải Sản Phố còn xây dựng mô hình nhà hàng ngay tại chỗ để thực khách có thể thưởng thức các món ngon từ chính lựa chọn ở bể chứa!!! 

Các món ăn đặc sắc tại nhà hàng: Tôm hùm Alaska, Tôm mũ ni đỏ, Cua hoàng đế, Cá mặt quỷ, Cá song đỏ, Cá hồi Nauy, Ốc vòi voi Canada, Bào ngư Nhật, Bào ngư Úc, Ốc hương tự nhiên……………
Thực đơn nhà hàng phong phú, đa dạng các món ăn được chế biến từ hải sản dưới bàn tay của các đầu bếp nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm hứa hẹn sẽ mang đến nhiều món hải sản thơm ngon, tươi mới.

Cùng với đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo, nhanh nhẹn, chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng khi đến với nhà hàng.

 

классигры 7 лет

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *