Không gian sang trọng, rộng rãi phù hợp với mọi loại hình tiệc

Kinh nghiệm tổ chức tiệc cuối năm hoàn hảo cho công ty

Tiệc cuối năm luôn mang ý nghĩa quan trọng đối với mỗi công ty. Hãy cùng Hải Sản Phố tìm hiểu kinh nghiệm tổ chức tiệc cuối năm hoàn hảo cho công ty trong bài viết dưới đây nhé!

Ý nghĩa tiệc cuối năm công ty

Year End Party, tiệc cuối năm hay tiệc tất niên, là một phần quan trọng trong văn hóa thường niên của các doanh nghiệp Việt Nam. Bữa tiệc cuối năm là dịp để các thành viên trong công ty, doanh nghiệp cùng nhau sum họp, tổng kết và khen thưởng những cá nhân, tập thể xuất sắc trong năm vừa qua và đặt ra mục tiêu cho năm tiếp theo.

Bữa tiệc “Rực rỡ VIB Hà Nội” tổ chức tại Hải Sản Phố
Bữa tiệc “Rực rỡ VIB Hà Nội” tổ chức tại Hải Sản Phố

Những kinh nghiệm tổ chức tiệc cuối năm hoàn hảo

Lựa chọn chủ đề, lên kế hoạch

Việc lựa chọn chủ đề, lên kế hoạch rất quan trọng với bất kỳ bữa tiệc nào. Kinh nghiệm tổ chức tiệc cuối năm công ty là quý khách nên đầu tư vào việc lên ý tưởng, kịch bản. Bởi chủ đề và kịch bản chính là xương sống giúp cho bữa tiệc hoàn hảo nhất. Khi có chủ đề, quý khách sẽ bắt đầu lên kịch bản chi tiết, xác định phong cách trang trí tiệc, các tiết mục chính và tạo được dấu ấn riêng trong sự kiện công ty.

Kinh nghiệm tổ chức tiệc cuối năm là lựa chọn chủ đề và lên kịch bản thật kỹ lưỡng
Kinh nghiệm tổ chức tiệc cuối năm là lựa chọn chủ đề và lên kịch bản thật kỹ lưỡng

Một bữa tiệc có chủ đề cụ thể và phong cách độc đáo chắc chắn sẽ gây ấn tượng và thành công. Một số chủ đề tiệc cuối năm khá phổ biến quý khách có thể lựa chọn là tiệc tất niên kết hợp lễ kỷ niệm, gala dinner tri ân, tiệc tất niên dạ tiệc, tiệc tất niên kết hợp du lịch teambuilding, chủ đề tiệc cuối năm “Tết xưa”…

Theo đó có thể thuận tiện chọn địa điểm tổ chức, xây dựng kịch bản chương trình và cách bài trí buổi tiệc từ màu sắc, hình ảnh đến âm thanh, ánh sáng theo chủ đề và ý tưởng đề ra.

Xác định số lượng khách mời tham gia

Kinh nghiệm tổ chức tiệc cuối năm thành công, quý khách cần xác định số lượng người tham gia. Dự tính đúng số lượng khách mời cho tiệc cuối năm sẽ giúp tính toán đúng về quy mô, diện tích tổ chức; công suất âm thanh, ánh sáng; số lượng suất ăn và chuẩn bị các dịch vụ liên quan được chu đáo nhất…

Không gian sang trọng, rộng rãi phù hợp với mọi loại hình tiệc
Không gian sang trọng, rộng rãi phù hợp với mọi loại hình tiệc

Lựa chọn thời gian địa điểm tổ chức tiệc cuối năm công ty

Việc chọn lựa địa điểm tổ chức cho bữa tiệc cuối năm là vô cùng quan trọng. Địa điểm tổ chức trong nhà hay ngoài trời cần dựa theo chủ đề và ý tưởng đã định trước để mang đến sự nhất quán. Quý khách có thể cân nhắc một số lựa chọn địa điểm như là nhà hàng, trung tâm hội nghị, khu du lịch, resort, bãi biển…

Địa điểm tổ chức tiệc cuối năm hoàn hảo
Địa điểm tổ chức tiệc cuối năm hoàn hảo

Một trong những lưu ý quan trọng trong kinh nghiệm tổ chức tiệc cuối năm để lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cuối năm đó là: Địa điểm thuận lợi, dễ tìm, không quá xa công ty hoặc trung tâm thành phố; dịch vụ tổ chức chuyên nghiệp trọn gói, phù hợp với lượng khách mời; chất lượng ẩm thực độc đáo thơm ngon và chi phí hợp lý…

Hải Sản Phố – đơn vị tổ chức tiệc cuối năm chuyên nghiệp

Kinh nghiệm tổ chức tiệc cuối năm công ty thành công là lựa chọn đơn vị đối tác tổ chức sự kiện uy tín. Luôn đặt sự hoàn hảo lên hàng đầu, Hải Sản Phố rất vinh dự được đồng hành cùng quý khách hàng trong bữa tiệc cuối năm sang trọng, trọn vẹn nhất. Hải Sản Phố gây ấn tượng với không gian cực kỳ rộng lớn, đa năng.

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên chu đáo, tận tình
Phong cách phục vụ chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên chu đáo, tận tình

Tới với Hải Sản Phố, mọi quy trình tổ chức tiệc đều rất chuyên nghiệp tạo sự thành công cho mọi bữa tiệc. Hiểu được điều đó, Hải Sản Phố với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn tận tình lắng nghe và tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

Thực đơn tiệc cuối năm đa dạng với nhiều món ngon từ hải sản

Không những vậy, Hải Sản Phố còn mang tới menu tiệc công ty vô cùng độc đáo với những món ngon đậm chất biển khơi. Mỗi món ăn tại Hải Sản Phố lại mang tới một hương vị đặc biệt, ghi dấu ấn đậm sâu trong lòng mọi quý khách.

Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với nhà hàng Hải Sản Phố chúng tôi ngay hôm nay. Hải Sản Phố rất hân hạnh được đồng hành cùng quý công ty và hứa hẹn là lựa chọn lý tưởng trong sổ tay kinh nghiệm tổ chức tiệc cuối năm cho các buổi tiệc cuối năm trọn vẹn và thăng hoa nhất.

Quý khách vui lòng để lại số điện thoại, Hải Sản Phố sẽ liên hệ tư vấn!