Khám phá nhà hàng tổ chức tiệc yêu thích của Diễn viên Việt Anh

Được biết đến là một trong những nhà hàng tổ chức tiệc sở hữu không gian sang trọng bậc nhất Hà Thành, Hải Sản Phố đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng thực khách. Những vị khách nổi tiếng đến với nhà hàng đã thực sự thả hồn vào không gian sang trọng đẳng cấp nơi đây và thăng hoa vị giác với hàng loạt các món ngon đặc sắc được chế biến cầu kỳ, tỉ mỉ. Đặc biệt, Hải Sản Phố chính là nhà hàng “tủ” của diễn viên Việt Anh trong mỗi sự kiện quan trọng.

Diễn viên Việt Anh chia sẻ: “Hải Sản Phố là một trong những địa chỉ đặt tiệc ruột bao năm nay không bao giờ làm mình thất vọng… Ngay phố cổ, gần Nhà hát lớn. Không gian lớn, có cả phòng VIP sang xịn mà lại rất “nhẹ ví” mới hay. Ai thích ăn hải sản tươi sống bắt ngay tại bể thì thích mê luôn nhé!”

Hải Sản Phố Trần Khánh Dư – Nhà hàng tổ chức tiệc với không gian ấn tượng

Tọa lạc tại trung tâm quận Hoàn Kiếm, trái tim của Thủ đô Hà Nội, với diện tích lên tới 1.200m2 được thiết kế đặc biệt cùng sức chứa lên tới 400 thực khách, Hải Sản Phố Trần Khánh Dư tự tin là một trong những nhà hàng hải sản quy mô hàng đầu Hà Nội. Hệ thống phòng VIP với sức chứa từ 6 đến 70 khách, thiết kế riêng tư sang trọng đáp ứng đầy đủ nhu cầu từ nhóm riêng tư đến liên hoan, hội họp.

Hải Sản Phố - nhà hàng tổ chức tiệc yêu thích của Diễn viên Việt Anh
Hải Sản Phố – nhà hàng tổ chức tiệc yêu thích của Diễn viên Việt Anh

Hải Sản Phố sẽ chiêu đãi những vị khách quý bữa tiệc hải sản tươi sống cùng hương vị độc quyền. Kết hợp với không gian ấm cúng, sang trọng, ánh sáng dịu nhẹ… Tất cả sẽ tạo nên trải nghiệm ẩm thực hoàn hảo cho quý khách.

Không chỉ mang đến cho thực khách không gian tiệc sang trọng cùng cung cách phục vụ chuyện nghiệp, thân thiện, Hải Sản Phố còn là nơi cung cấp những món ăn ngon từ hải sản tươi sống, được chế biến và trình bày một cách tinh tế qua bàn tay của người đầu bếp tài hoa, hứa hẹn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị cùng bạn bè và gia đình.

Những món ngon từ hải sản tươi sống, được chế biến và trình bày một cách tinh tế
Những món ngon từ hải sản tươi sống, được chế biến và trình bày một cách tinh tế

Cùng Hải Sản Phố chiêm ngưỡng lại những khoảnh khắc vui vẻ trong bữa tiệc của Diễn viên Việt Anh nhé!

Hải Sản Phố chính là nhà hàng tổ chức tiệc yêu thích của diễn viên Việt Anh trong mỗi sự kiện quan trọng
Hải Sản Phố chính là nhà hàng “tủ” của diễn viên Việt Anh trong mỗi sự kiện quan trọng
Bữa tiệc vui vẻ trong không gian sang trọng của dàn diễn viên VFC
Bữa tiệc vui vẻ trong không gian sang trọng

Diễn viên Việt Anh cùng vũ trụ VFC hội ngộ tại Hải Sản Phố
Diễn viên Việt Anh cùng vũ trụ VFC hội ngộ tại Hải Sản Phố

Quý khách vui lòng để lại số điện thoại, Hải Sản Phố sẽ liên hệ tư vấn!