Chiêm ngưỡng Teppanyaki Show có 1-0-2 tại Hải Sản Phố

Teppanyaki là từ được ghép nối bởi “Teppan” (tấm gang/ thép) và “Yaki” (kỹ thuật nấu nướng) – là nghệ thuật trình diễn trực tiếp quá trình chế biến món ăn trên chảo bằng gang/thép đặc trưng trong văn hóa ẩm thực của người Nhật. Món ăn chế biến theo kiểu Teppanyaki là sự hòa quyện của lửa và hương vị nguyên liệu nguyên bản được xào nấu trên bàn nướng Teppan.

Vì sao nói thưởng thức Teppanyaki là bữa tiệc của 5 giác quan?

Teppanyaki phục vụ theo hình thức thực khách ngồi quanh phía trước bàn Teppan, đầu bếp sẽ đứng bên trong và trực tiếp biểu diễn quá trình chế biến các món ăn. Có thể nói, người đứng bếp Teppanyaki là một nghệ nhân trong nghề khi họ cắt thái nguyên liệu bằng xẻng vô cùng nhanh, tung hứng nguyên liệu cực kỳ chính xác, điều khiển ngọn lửa bùng cháy lên rồi tắt thật điêu luyện. Do đó có thể nói thưởng thức Teppanyaki là bữa tiệc của 5 giác quan.

Teppanyaki là bữa tiệc của 5 giác quan
Teppanyaki là bữa tiệc của 5 giác quan

Khi thực khách được chứng kiến nghệ thuật trình diễn nấu nướng điêu luyện của đầu bếp bằng mắt, lắng nghe âm thanh xèo xèo – tiếng xẻng chạm mặt bếp rộn ràng bằng tai, hít hà hương thơm từ món ăn bằng mũi, trực tiếp cảm nhận độ ấm nóng đĩa thức ăn bằng tay và trực tiếp nếm thử hương vị thơm ngon từ món ăn bằng vị giác. Một trải nghiệm mà chỉ có Teppanyaki mới đáp ứng được.

Bạn đã sẵn sàng để được đầu bếp hàng đầu tại Hải Sản Phố 48 Liễu Giai trực tiếp phục vụ & trình diễn Teppanyaki ngay trong tối Thứ 7 – 5/8 này chưa?

Bạn sẽ trở thành những thực khách đầu tiên thưởng thức miễn phí hương vị của THỰC ĐƠN ĐẶC BIỆT từ Cá mú nghệ khủng lần đầu tiên xuất hiện tại Hải Sản Phố
Bạn sẽ trở thành những thực khách đầu tiên thưởng thức miễn phí hương vị của THỰC ĐƠN ĐẶC BIỆT từ Cá mú nghệ khủng lần đầu tiên xuất hiện tại Hải Sản Phố

Chưa hết, trong event đặc biệt này, quý khách còn có thể chiêm ngưỡng màn xẻ cá khủng đãi khách. Vừa thưởng thức những món ăn ngon, vừa được lắng nghe live band cùng những giai điệu ngọt ngào, sâu lắng.

Hãy đặt chỗ ngay để có những trải nghiệm ẩm thực cao cấp vô cùng thú vị và độc đáo!

Quý khách vui lòng để lại số điện thoại, Hải Sản Phố sẽ liên hệ tư vấn!