Mang tinh túy hải sản của điểm tận cùng đất nước, cua Cà Mau nổi lên như một thứ đặc sản trứ danh, được giới sành ăn cực kỳ săn đón.
Tại Hải Sản Phố, những món ngon từ Cua Cà Mau – loại cua ngon nhất Việt Nam được thực khách yêu thích, ưu ái xuất hiện trên những bàn tiệc thượng hạng.
Cua Cà Mau là gì?
Là loài cua tự nhiên, sinh sống lâu đời trên miền đất tận cuối của nước Việt ta, cua Cà Mau là một đặc sản hấp dẫn, là nguyên liệu của nhiều món ngon tinh túy.
Loài cua này có thịt săn chắc, vừa thơm, vừa ngọt, vừa bùi và gạch cua thì béo ngậy không chê vào đâu được.
Cua biển Cà Mau còn là một loại thực phẩm tươi sống, là món ăn bổ dưỡng được nhiều người lựa chọn. Cua biển còn chữa được một số bệnh như thiếu can xi, suy dinh dưỡng, còi xương… Cua biển Cà Mau được xem loại cua ngon nhất nước bởi hàm lượng protein cao nhưng mỡ thấp, không những thế còn dồi dào về khoáng chất và vitamin.
Do đó, cua Cà Mau đặc biệt được thực khách yêu thích, săn đón và sẵn sàng chi trả những số tiền lớn để thưởng thức món ngon này. Hiện nay, cua biển Cà Mau không chỉ cung cấp cho thị trường trong nước mà còn xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới như Trung Quốc, Thái Lan, Singapore…
Cua Cà Mau tại Hải Sản Phố
Chuẩn chất lượng loại 1 từ khâu đầu vào, những con cua Cà Mau cực kỳ tươi sống trong các bể hải sản công suất lớn tại Hải Sản Phố.
Khách hàng khi tới ngắm nghía những bể hải sản, lựa cho mình những nguyên liệu tươi ngon để chế biến thực đơn bữa tiệc sẽ ấn tượng với những con cua Cà Mau bóng mẩy với đôi càng to, chắc khỏe, đầy sức sống.
Tại nhà hàng, chúng sẽ được chế biến thành các món ngon tuyệt hảo dưới bàn tay tài ba của đội ngũ đầu bếp dày dặn kinh nghiệm, trở thành những “best seller” hải sản cực kỳ thơm ngon, níu chân thực khách bởi những ấn tượng vị giác đặc biệt.
Những món ngon từ cua Cà Mau không thể bỏ lỡ
Cua sốt Singapore
Cay nhẹ đậm vị, nước sốt đậm chất Singapore phủ lên những con cua Cà Mau chắc thịt, hòa cùng vị ngọt thanh tự nhiên của thịt cua sẽ khiến món ngon tựa như một công cuộc “giao thoa văn hóa”.
Nước sốt khiến thực khách như đang du lịch tại Quốc đảo Sư tử nhưng lại thưởng thức một nguyên liệu rất “Việt Nam”. Hương vị của sự tinh tế, độc đáo và ấn tượng này sẽ là điểm nhấn của món ngon tuyệt vời này.
Cua sốt me
Chua dịu vị sốt me là “bí kíp” khiến loại sốt này gần như phù hợp khi đi kèm với nhiều loại hải sản. Đến với món ngon cua sốt me, thực khách sẽ được cảm nhận vị chua dịu hòa cùng thịt cua Cà Mau thơm ngon, chắc thịt.
Vị của nước sốt sẽ làm món ngon đỡ phần béo ngậy, giảm độ ngấy khi thưởng thức, biến cua sốt me trở thành món ăn “ăn hoài không ngán”.
Cua sốt cà ri
Món cua sốt cà ri vàng ươm, thơm béo đậm hương, thịt cua thấm đều gia vị thoang thoảng mùi hương đặc trưng của cà ri sẽ níu chân thực khách ngay lần thử đầu tiên hoặc chỉ mới ngửi thấy mùi thơm tỏa ra của chúng.
Món ngon cua Cà Mau sốt cà ri luôn được thực khách ưu ái bởi sự đậm vị, thơm ngon, khó cưỡng của nó.
Lẩu cua bầu
Món ngon tuyệt hảo cho những ngày trời đã vào đông, lẩu cua bầu từ khi ra mắt đã được thực khách yêu thích trong mỗi lần gọi món.
Cua chắc thịt, đầy đặn, to mẩy cùng nước cùng nước lẩu được chế biến tinh túy với riêu cua đặc sệt, mang vị ngọt thanh mát tự nhiên khiến người thưởng thức xao xuyến. Thêm đó, 6 loại rau thanh mát cùng nấm thiên nhiên và đồ nhúng lẩu đầy dinh dưỡng, tươi ngon sẽ khiến thực khách hài lòng, vui vẻ tận hưởng mọi khoảnh khắc tuyệt vời bên món lẩu thơm ngon.