Khám phá nhà hàng có phòng riêng tổ chức sinh nhật

Nhà hàng có phòng riêng tổ chức sinh nhật là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bữa tiệc chào đón tuổi mới đầy sự ấm cúng, vui vẻ và ngập tràn hạnh phúc. Hải Sản Phố – nhà hàng hải sản có hệ thống phòng riêng đa dạng, được thiết kế độc đáo cùng kinh nghiệm tổ chức sinh nhật dày dặn sẽ mang đến những bữa tiệc hoàn hảo và đong đầy ý nghĩa.

Tuổi mới sẽ bổ sung thêm phần vui vẻ khi được diễn ra tại nhà hàng có phòng riêng của tổ chức sinh nhật.
Tuổi mới sẽ thêm phần vui vẻ khi được diễn ra tại nhà hàng có phòng riêng tổ chức sinh nhật.

Đón mới tại nhà hàng có phòng riêng tổ chức sinh nhật

Phòng VIP là những phòng có không gian khép kín, được trình bày theo phong cách sang trọng, kín đáo. Chúng mang tới sự riêng tư, ấm cúng và gần gũi cho những bữa tiệc diễn ra bên trong.

Không gian kín đáo, riêng tư sẽ giúp bữa tiệc sinh nhật thêm phần thoải mái, thoải mái.
Không gian kín đáo, riêng tư sẽ giúp bữa tiệc sinh nhật thêm phần thoải mái.

Đón tuổi mới tại nhà hàng có phòng riêng tổ chức sinh nhật sẽ tạo nên không khí vui vẻ, ấm áp cho những vị khách tham dự. Tuổi mới của quý khách sẽ được chào đón trong một không gian ấn tượng, mang vẻ đẹp độc đáo nhưng vẫn vui tươi, sum vầy, hạnh phúc.

Nhà hàng có kinh nghiệm tổ chức tiệc sinh nhật tại phòng riêng sẽ linh hoạt trong mọi concept, đa dạng trong cách cách lên ý tưởng, cung cấp phòng VIP phù hợp với số lượng khách mời và đem tới bữa tiệc thịnh soạn. Họ sẽ tổ chức bữa tiệc đón sinh nhật thành công và đẳng cấp nhất.

Khám phá nhà hàng có phòng tổ chức sinh nhật riêng – Hải Sản Phố

Sở hữu hệ thống phòng riêng được bày trí độc đáo, đẹp mắt và sang trọng, đa dạng sức chứa tại cả 2 cơ sở 48 Liễu Giai và 15 Trần Khánh Dư, Hải Sản Phố tự tin là nhà hàng có phòng riêng tổ chức sinh nhật đầy ấn tượng.

Phòng riêng tại 48 Liễu Giai

Tại cơ sở 48 Liễu Giai , nhà hàng có phòng riêng tổ chức sinh nhật – Hải Sản Phố sở hữu hệ thống 9 phòng riêng có sức chứa đa dạng từ 4 – 70, phòng tiệc từ 30 khách sẽ được hỗ trợ màn hình led, âm thanh và sân khấu …

Hệ thống phòng VIP được thiết kế sang trọng tại 48 Liễu Giai.
Hệ thống phòng VIP được thiết kế sang trọng tại 48 Liễu Giai.

Phòng VIP tại cơ sở này được hướng tới lối thiết kế tối giản nhưng sang trọng, thượng lưu cùng tông màu sáng, tạo nên không khí tươi mới cho những bữa tiệc diễn ra tại nhà hàng có phòng riêng tổ chức sinh nhật – Hải Sản Phố.

Các phòng dành riêng đều được bố trí ở TV hiện đại.
Các phòng dành riêng đều được bố trí ở TV hiện đại.

Đặc biệt, khu S có sức chứa lớn, lên tới 70 thực khách cùng màn hình led, âm thanh, sân khấu hiện đại, phù hợp cho những bữa tiệc sinh nhật lớn, sôi động và vui vẻ.

Không có dung lượng lớn sẽ tạo ra những bữa tiệc sinh nhật sôi động.
Không gian có sức chứa lớn sẽ tạo ra những bữa tiệc sinh nhật sôi động.

Phòng riêng tại Hải Sản Phố 15 B – C Trần Khánh Dư

Cũng sở hữu hệ thống 9 phòng riêng độc đáo, Hải Sản Phố 15 BC Trần Khánh Dư có thể đáp ứng được những bữa tiệc sinh nhật có từ 4 – 45 thực khách.

Phòng riêng sang trọng, mang màu sắc có phần cổ điển, trầm ấm.
Phòng riêng sang trọng, mang màu sắc có phần cổ điển, trầm ấm.

Tại mỗi phòng riêng đều được bố trí hệ thống TV, cùng thiết kế mang kiến ​​trúc đẹp giao thoa giữa cổ điển và hiện đại, các phòng VIP tạo ra khách như lạc vào không gian đậm chất Á Đông bởi gam màu trầm ấm.

Chúng được trình bày phong cách đậm nét Á Đông.
Chúng được trình bày phong cách đậm nét Á Đông.

Những bữa tiệc đón tuổi mới được diễn ra tại nhà hàng có phòng riêng tổ chức sinh nhật Hải Sản Phố sẽ được tận hưởng trọn vẹn không chỉ bởi không gian ấn tượng, phù hợp với đa dạng hình thức tiệc mà còn bởi thực đơn món ăn tươi ngon, tròn vị và dịch vụ phục vụ tận tình, chuyên nghiệp, đầy tinh tế.

Đến với Hải Sản Phố, quý thực khách sẽ được tận hưởng một bữa tiệc sinh nhật khó phai, đầy ý nghĩa và thành công mỹ mãn tại hệ thống các phòng riêng kín đáo, riêng tư và thoải mái

Quý khách vui lòng để lại số điện thoại, Hải Sản Phố sẽ liên hệ tư vấn!