Vui Trung Thu – Vi vu cùng vô vàn ưu đãi từ Hải Sản Phố

Trung thu là một trong những ngày lễ truyền thống tại Việt Nam. Với ý nghĩa “Tết của tình thân” Trung thu chính là cơ hội để thể hiện tình cảm của mình đến người thân, bạn bè,… Mùa Trung Thu này, đón trăng tròn đầy bên gia đình cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn là những điều Hải Sản Phố đặc biệt tâm huyết chuẩn bị để gửi trao đến quý thực khách!

Đón trăng tròn đầy bên gia đình cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn là những điều Hải Sản Phố đặc biệt tâm huyết chuẩn bị để gửi trao đến quý thực khách
Đón trăng tròn đầy bên gia đình cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn là những điều Hải Sản Phố đặc biệt tâm huyết chuẩn bị để gửi trao đến quý thực khách

Ý nghĩa của tổ chức tiệc Trung thu

Tổ chức Trung Thu không chỉ mang lại niềm vui và hạnh phúc cho các em nhỏ mà còn chứa đựng những ý nghĩa sâu sắc về truyền thống văn hóa:

– Kết nối gia đình và tạo sự gắn kết: Tết Trung Thu là dịp để gia đình tụ họp, ăn bánh uống trà, hàn huyên tâm sự và tham gia các hoạt động vui chơi. Qua đó, trẻ em có cơ hội học hỏi và tạo kết nối sâu hơn với cha mẹ và người thân.

– Bảo tồn và phát huy truyền thống: Lễ Trung Thu giúp trẻ em hiểu rõ hơn về các phong tục, truyền thống và giá trị văn hóa của dân tộc. Các hoạt động như rước đèn ông sao, đốt lồng đèn và múa lân góp phần bảo tồn và phát huy những giá trị truyền thống quý báu.

– Tạo niềm vui và kỷ niệm đẹp: Lễ Trung Thu là một dịp thú vị, tạo niềm vui và kỷ niệm đáng nhớ trong tuổi thơ của trẻ em. Những khoảnh khắc vui vẻ, những trò chơi và hoạt động cùng gia đình và bạn bè sẽ là những kỷ niệm đẹp.

Tổ chức Trung Thu không chỉ mang lại niềm vui và hạnh phúc cho các em nhỏ mà còn chứa đựng những ý nghĩa sâu sắc về truyền thống văn hóa
Tổ chức Trung Thu không chỉ mang lại niềm vui và hạnh phúc cho các em nhỏ mà còn chứa đựng những ý nghĩa sâu sắc về truyền thống văn hóa

Vui Trung Thu cùng vô vàn ưu đãi từ Hải Sản Phố

Trăng tròn đầy – sum vầy cùng Hải Sản Phố 48 Liễu Giai

Đón trăng tròn đầy bên gia đình cùng những điều Hải Sản Phố 48 Liễu Giai đặc biệt tâm huyết chuẩn bị cho mùa Trung thu năm nay!

– Không gian: Khu check-in hoành tráng với những chiếc đèn ông sao, chú gà trống, cô cá chép lung linh đã được Hải Sản Phố chuẩn bị tươm tất để giúp bạn lưu giữ lại những kỉ niệm đẹp nhất bân gia đình.

– Món ăn: Kỹ lưỡng trong lựa chọn nguyên liệu, tỉ mỉ trong từng công đoạn chế biến – Các món ăn trứ danh của Hải Sản Phố chính là sự lựa chọn hoàn hảo để đêm trông trăng của bạn thêm vẹn tròn.
– Âm nhạc: Trong không gian đậm chất cổ truyền ấy, giai điệu từ các bài hát Trung thu quen thuộc sẽ làm bạn sống lại những ký ức tuổi thơ ngọt ngào và đẹp đẽ.
– Quà cho bé: Đặc biệt, duy nhất đêm Trung thu, chị Hằng và chú Cuội cùng hàng trăm phần quà độc đáo tại Hải Sản Phố đã sẵn sàng để trao đến tận tay các thiên thần nhỏ!

Trăng tròn đầy - sum vầy cùng Hải Sản Phố 48 Liễu Giai
Trăng tròn đầy – sum vầy cùng Hải Sản Phố 48 Liễu Giai

Vui Trung Thu – Vi vu cùng vô vàn ưu đãi và quà tặng từ Hải Sản Phố 15 B-C Trần Khánh Dư

Vẫn như mọi năm, sự kiện Trung thu của Hải Sản Phố luôn có sức hấp dẫn và hứa hẹn sẽ không làm các thực khách phải thất vọng.

Điểm nhấn của mùa trăng năm nay tại Hải Sản Phố 15 B-C Trần Khánh Dư là 2 set menu “Mâm cao – Cỗ đầy” với những món signature khẳng định tên tuổi Hải Sản Phố trong nhiều năm qua nhưng chi phí lại cực kỳ hấp dẫn.

"Set Mân Cao"  với những món ngon hấp dẫn
“Set Mân Cao” với những món ngon hấp dẫn
"Set Cỗ Đầy" đầy đặn cho mùa Đoàn Viên
“Set Cỗ Đầy” đầy đặn cho mùa Đoàn Viên

Đặc biệt, duy nhất đêm Trung thu, chị Hằng và chú Cuội cùng hàng trăm LỒNG ĐÈN THỎ “hot hit” tại Hải Sản Phố đã sẵn sàng để trao đến tận tay các thiên thần nhỏ!

Đặt bàn ngay hôm nay để cùng gia đình đón mùa Trung thu trọn vẹn mang đầy hương vị truyền thống tại Hải Sản Phố bạn nhé!

Quý khách vui lòng để lại số điện thoại, Hải Sản Phố sẽ liên hệ tư vấn!